Top 5 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới bóng đá hiện nay

Top 5 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới bóng đá hiện nay

Trong bóng đá thế giới hiện nay hay trong bất cứ thời điểm nào cũng đều chưa bao giờ thiếu những cái tên xuất sắc. Và những cầu thủ ấn tượng sẽ nối tiếp nhau và trở thành ngôi sao của bóng đá hiện tại. Đương nhiên cũng không thể thiếu những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới, là những cầu thủ đã hoặc sẽ tạo nên thành tích ấn tượng trong tương lai.

Những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới

Dưới đây sẽ là những cái tên tiền đạo trẻ hay nhất thế giới đã có thành tích ấn tượng chỉ trong khoảng thời gian ngắn trong sự nghiệp của họ. Thậm chí những thành tích của họ đã phá vỡ những kỷ lục của các cái tên tuổi lừng lẫy trong tương lai.

Endrick – thần đồng Brazil

Một cái tên cũng khá xa lạ và đang chơi bóng tại quê nhà Brazil xa xôi. Thế nhưng cũng tương tự như các cầu thủ Brazil vĩ đại nhất như Neymar, Pele,… Endrick đã thể hiện và tên tuổi của anh đã vang danh khắp thế giới khi đang trong độ tuổi teen.

Endrick được coi là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay
Endrick được coi là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay

Chỉ đang ở độ tuổi 16, Endrick của Brazil được đánh giá là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới. Anh đang nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của những ông lớn trên toàn thế giới như Real Madrid và Barca. Có thể chỉ trong thời gian ngắn nữa thì cầu thủ người Brazil sẽ theo bước người đàn Anh Neymar để tới chơi tại các giải đấu lớn. Cùng chờ đợi tài năng của cầu thủ được coi là ấn tượng nhất của bóng đá Brazil hiện nay trong thời gian tới.

Vitor Roque – ngôi sao Barca tương lai

Cũng là một cái tên ấn tượng khác của nền bóng đá Brazil và tất nhiên cầu thủ 18 tuổi này cũng được đánh giá là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới của thời điểm hiện tại. Và cũng tương tự như những cái tên khác, Roque cũng đang chơi bóng trong nước. Thế nhưng cầu thủ này đã sớm được gã khổng lồ xứ Catalan chiêu mộ, chỉ chờ một thời gian nữa là người hâm mộ sẽ được chứng kiến cầu thủ này chơi bóng tại Châu Âu.

Vitor Roque của Brazil sẽ rất được mong chờ tại Barca
Vitor Roque của Brazil sẽ rất được mong chờ tại Barca

Nếu như đại kình địch Real Madrid sẽ chiêu mộ thành công cái tên Endrick thì đây sẽ là cuộc tái ngộ khá thú vị của 2 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới cùng một quốc gia và đang chơi cho 2 đội bóng hàng đầu. Chắc chắn thời gian tới đây, chỉ không lâu nữa thôi thì cuộc đối đầu này sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ của 2 đội bóng này.

Evan Ferguson – phát kiến thú vị của chim mòng biển

Một cái tên cũng đã có sự thể hiện ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn tại giải đấu khắc nghiệt nhất nước Anh. Đó là Evan Ferguson của của Brighton, một cái tên đang được coi là một trong những tiên đạo trẻ hay nhất thế giới của bóng đá Ngoại Hạng Anh hiện nay. Điều này hoàn toàn có cơ sở, bởi một cầu thủ chỉ 19 tuổi nhưng đã có thành tích ghi bàn với 10 bàn thắng cho đội bóng tại giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

Evan Ferguson đã nổi danh tại Ngoại Hạng Anh
Evan Ferguson đã nổi danh tại Ngoại Hạng Anh

Hiện nay thì Ferguson đang trở thành một món hàng hot của các ông lớn trên toàn thế giới. Và những ông lớn tại Ngoại Hạng Anh đang rất khao khát để có được cái tên này trong đội hình thi đấu của họ. Màn trình diễn của tiền đạo trẻ hay nhất thế giới này trong tương lai là rất đáng xem.

Iker Bravo –  fan hâm mộ của Real Madrid

Một cầu thủ dù chỉ mới 18 tuổi nhưng anh đã được chơi bóng cho 2 gã khổng lồ tại Tây Ban Nha. Và anh cũng được coi là một trong những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay. Dù hiện nay Iker thuộc biên chế của Bayer Leverkusen nhưng đang chơi cho Real Madrid theo dạng cho mượn. Trong tương lai cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha cũng hi vọng sẽ được chơi bóng cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm:

Những tiền đạo Việt Nam xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Youssoufa Moukoko –  viên ngọc của Dortmund

Một trong những viên ngọc, những cái tên ấn tượng nhất của Dortmund. Một đội bóng luôn nổi bật với tài năng phát triển các cầu thủ trẻ và Moukoko cũng là một cái tên mà đội bóng nước Đức đã trình làng bóng đá thế giới cách đây 3, 4 năm dù hiện nay anh chỉ mới 19 tuổi.

Moukoko của Dortmund cũng đã tạo ấn tượng từ rất lâu
Moukoko của Dortmund cũng đã tạo ấn tượng từ rất lâu

Dĩ nhiên thì Moukoko cũng được đánh giá là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới. Và cũng là niềm hi vọng của đội bóng nước Đức trong thời gian tới, anh cũng được đánh giá là cầu thủ đang có sự phát triển ấn tượng nhất hiện nay.

Một tương lai rất sáng lạn

Không chỉ thế, trong bóng đá thế giới vẫn còn rất nhiều những cái tên ấn tượng khác, những cầu thủ trẻ mà sẽ chờ cơ hội để tỏa sáng và trở thành một ngôi sao hàng đầu, tương tự như những cái tên Haaland, Mbappe đã làm cách đây không lâu.

Dĩ nhiên thì rất khó để một cầu thủ có thể tái hiện được thành tích của Haaland hay Mbappe trước đây dù cho là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới. Thế nhưng cũng chưa thể nói trước được bất cứ điều gì, nếu như có sự phát triển vượt bậc thì những cái tên tiền đạo trẻ có thể vượt trội hơn cả những cái tên ấn tượng khác trong quá khứ.

Lời kết

Thông tin trên đây của Cakhiatv chỉ là một vài tiền đạo trẻ hay nhất thế giới, bởi vẫn còn rất nhiều những cái tên ấn tượng và hấp dẫn khác của bóng đá thế giới. Và trong tương lai thì những cái tên này sẽ trở thành một trong những cái tên ấn tượng nhất của bóng đá thế giới.