Những tiền vệ Chelsea ấn tượng nhất, tương lai của đội bóng này

Những tiền vệ Chelsea ấn tượng nhất, tương lai của đội bóng này

Chelsea đang dần dần từng bước tìm lại đỉnh cao của mình sau một thời kỳ đổi chủ đầy khó khăn. Họ đã không tiếc tiền để mang về trong đội hình của họ những cái tên chất lượng trong đội hình. Và dù vẫn để lại những thất vọng trong một số trận đấu nhưng những cái tên này vẫn được coi là có tiềm năng rất lớn để trở thành trụ cột trong tương lai. Trong đó không thể thiếu được những tiền vệ Chelsea, những cái tên đã ít nhiều thể hiện được những gì trong thời gian qua.

Những tiền vệ Chelsea ấn tượng nhất hiện nay

Có khá nhiều tiền vệ Chelsea gây được ấn tượng hiện nay, cả những cầu thủ mà đội bóng này mang về với số tiền kỷ lục và cả những cái tên đã phát triển từ lò đào tạo danh tiếng của đội bóng này.

Enzo Fernandez

Một tiền vệ Chelsea có thể được coi là sáng giá nhất, không chỉ là một gương mặt mới mà còn là một nguồn cảm hứng cho đội bóng. Anh được coi là một cái tên tương lai của đội bóng thành London.

Enzo luôn là tiền vệ Chelsea tỏa sáng trong bất cứ tình huống nào
Enzo luôn là tiền vệ Chelsea tỏa sáng trong bất cứ tình huống nào

Enzo nổi lên từ giải World Cup 2022 khi đồng hành cùng với Messi giành được chức vô địch World Cup khi còn rất trẻ. Và quan trọng nhất là tiền vệ Chelsea này đã nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ nhất nhất giải đấu. Ngay sau đó Chelsea không tiếc tiền để mang anh về với cái giá lên tới 100 triệu euro.

Và tiền vệ Chelsea này cũng đã chứng minh anh xứng đáng với số tiền mà ban lãnh đạo đã bỏ ra. Enzo cũng được biết đến với khả năng chuyền bóng chính xác và tầm nhìn sân rộng, cho phép anh tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội. Đặc biệt, anh đã không ngừng cải thiện và phát triển kỹ năng của mình, một điều mà bất kỳ cầu thủ nào cũng cần phải làm để tiếp tục cạnh tranh ở mức độ cao nhất.

Moises Caicedo

Moises Caicedo cũng là một tiền vệ Chelsea đã khiến cho đội bóng này bỏ ra mức giá lên tới 100 triệu euro để mang về từ Brighton. Dù thời gian đầu thì Caicedo chưa bắt kịp được lối chơi, nhưng dần dần thì anh đã cho người hâm mộ thấy được vì sao anh lại đáng giá tới như vậy. Sự nhanh nhẹn, sức mạnh, và khả năng kiểm soát bóng tốt của tiền vệ Chelsea này đã giúp anh để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng người hâm mộ Chelsea chỉ trong thời gian ngắn.

Caicedo dù khởi đầu chậm chạp nhưng cũng đã tìm lại được phong độ của mình
Caicedo dù khởi đầu chậm chạp nhưng cũng đã tìm lại được phong độ của mình

Caicedo không chỉ nổi bật với sự nhạy bén trong việc đọc trò chơi mà còn với khả năng phòng ngự và chuyển hóa cơ hội. Tiền vệ Chelsea này luôn biết cách phán đoán tình huống để chặn đứng những đường chuyền của đối phương và tạo ra những cơ hội cho đồng đội của mình. 

Conor Gallagher

Gallagher đang dần cho thấy tầm quan trọng của mình
Gallagher đang dần cho thấy tầm quan trọng của mình

Conor Gallagher đã mất khá nhiều thời gian trong mùa giải năm ngoái và năm nay để chứng minh mình. Khi chơi cho Crystal Palace tiền vệ Chelsea đã chứng minh được tài năng, nhưng khi trở về một Chelsea đang hỗn loạn thì anh cũng gần như lạc lối. Thậm chí đã có những thông tin cầu thủ người Anh sẽ ra đi trong đầu mùa giải mới.

Thế nhưng tiền vệ Chelsea này vẫn ở lại đội bóng của mình và đang thể hiện rất ấn tượng. Anh được biết đến với sự nhanh nhẹn, khả năng điều khiển bóng tốt và khả năng chơi bóng tấn công. Dĩ nhiên thì tiền vệ Chelsea này vẫn còn rất nhiều thời gian để khẳng định bản thân và tiến bộ hơn nữa.

Cole Palmer

Palmer dù mới chuyển tới Chelsea nhưng thích nghi rất nhanh
Palmer dù mới chuyển tới Chelsea nhưng thích nghi rất nhanh

So với các cầu thủ ở trên thì Cole Palmer lại là một cái tên chơi ở vai trò khác, thường sẽ đảm nhận vai trò tấn công nhiều hơn và cũng chỉ mới tới Chelsea từ Man City cách đây không lâu. Thế nhưng tiền vệ Chelsea này chỉ trong một thời gian ngắn đã thể hiện rất ấn tượng. Trong bất cứ tình huống khó khăn nào thì anh luôn được coi là điểm sáng trên sân.. Với sự nhanh nhẹn, kỹ thuật bóng tốt và khả năng chơi bóng thông minh, Palmer đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong mọi trận đấu mà anh tham gia.

Tiền vệ Chelsea này cũng nổi tiếng với khả năng sút bóng sắc sảo và những đường chuyền chính xác, giúp anh trở thành một nguồn cung cấp bàn thắng quan trọng cho đội bóng. Palmer đang được coi là một trong những cái tên ấn tượng nhất trong vai trò tấn công của The Blues trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm:

Top 4 tiền vệ phòng ngự hay nhất bóng đá hiện nay

Tương lai đáng mong chờ của Chelsea 

Với nguồn nhân lực gần như 100% đều là các cầu thủ trẻ như hàng tiền vệ Chelsea thì đội bóng này chắc chắn sẽ có một tương lai rất đáng để đón chờ. Ngoài những cái tên ấn tượng đó thì The Blues còn có rất nhiều những cái tên khác, cũng được đánh giá là một trong những tiềm năng hàng đầu như Romeo Lavia, Lesley Ugochukwu, Carney Chukwuemeka. Những cái tên này đang gặp những vấn đề như chấn thương hay phong độ, nhưng sẽ là một trong những cái tên đáng quan trọng khi trở lại.

Và với những cái tên trẻ, những cái tên sáng giá không chỉ trong hàng tiền vệ Chelsea thì cũng có thể thấy được đội bóng này đang làm mọi cách để tìm lại hoàng kim của mình. Và dù cho hiện nay đội bóng này thường xuyên gặp những thất bại đáng tiếc thì cũng không thành vấn đề quá lớn. Bởi nếu đi đúng hướng thì trong tương lai người hâm mộ sẽ thấy một Chelsea ấn tượng như quá khứ trở lại.

Lời kết

Đa phần những tiền vệ Chelsea hiện nay đều là những cái tên trẻ và đầy tài năng. Theo Cà Khịa TV thì Chelsea sẽ là một trong những đội bóng rất đáng xem trong tương lai. Và chắc chắn sẽ trở thành một thế lực thách thức toàn bộ những cái tên hàng đầu khác.