Đội hình PSG 2021 dream team giờ còn lại những ai?

Đội hình PSG 2021 dream team giờ còn lại những ai?

Đội hình PSG 2021 có sự xuất hiện của Messi, Neymar và Mbappe, được coi là dream team của làng bóng đá hiện đại. Thế nhưng họ cũng không thể giúp cho đội bóng nhà giàu nước Pháp gặt hái được thành công mà ban lãnh đạo ao ước bấy lâu. Vậy thì những cái tên trong đội hình này giờ còn lại những ai?

Giấc mơ của PSG đổ bể

PSG luôn là một đội bóng như vậy, họ rất kiên trì với danh hiệu C1 mà họ ao ước bấy lâu nay và họ cũng không tiếc tiền để mang về những cái tên hàng đầu thế giới để mong ước được gặt hái danh hiệu đó. Nhưng ngay của khi có cái tên vĩ đại nhất làng bóng đá là Messi cũng không thể giúp cho PSG giành được chức vô địch đó.

Ngay cả đội hình PSG 2021 được coi là dream team cũng không làm nên chuyện
Ngay cả đội hình PSG 2021 được coi là dream team cũng không làm nên chuyện

Đó chính là một trong những điều thất vọng nhất của PSG trong nhiều năm trở lại đây. Bởi với đội hình PSG 2021 được coi là mạnh nhất trong lịch sử của họ mà không thể giành được chức vô địch thì như nào đội bóng này mới có thể lên ngôi tại giải đấu cao nhất này

Đội hình PSG 2021 hiện tại ra sao?

Đa số những cái tên trong đội hình PSG 2021 đã rời đội bóng này. Điều này hoàn toàn bình thường với đội bóng nước Pháp, bởi trong mỗi mùa giải thì họ liên tục thực hiện chiêu mộ các cái tên hàng đầu cũng như đẩy đi những cái tên họ cho là không cần thiết.

Thủ môn Donnarumma

Donnarumma vẫn đang cống hiến cho PSG
Donnarumma vẫn đang cống hiến cho PSG

Thủ môn trong đội hình PSG 2021 là Donnarumma, thời điểm đó anh chỉ mới chuyển từ AC Milan qua đội bóng nước Pháp và được coi là truyền nhân của siêu thủ môn Buffon. Và cho tới hiện nay thì thủ môn người Ý cũng vẫn đang chơi bóng tại đội bóng nước Pháp cũng như là lựa chọn số 1 cho vị trí thủ môn.

Trung vệ Marquinhos

Tương tự như Donnarumma, Marquinhos là trung vệ số 1, đội trưởng của đội hình PSG 2021. Và cho tới thời điểm hiện nay trung vệ người Brazil vẫn là cái tên chiếm được tình cảm của ban lãnh đạo PSG dù cho rất nhiều những cái tên từng là đồng nghiệp của anh đã rời đội bóng này trong khoảng thời gian qua.

Trung vệ Sergio Ramos

Ramos xuất hiện trong đội hình PSG 2021 cũng như mùa giải sau đó. Sau khi no nê danh hiệu với Real Madrid thì anh được PSG chiêu mộ để có thể giành được chức vô địch C1. Tưởng chừng kinh nghiệm của siêu trung vệ người Tây Ban Nha sẽ giúp được cho đội bóng nước Pháp thế nhưng anh Ramos cũng không giúp gì được cho đội bóng này. Hiện nay anh đã chuyển về chơi bóng tại Sevilla.

Hậu vệ phải Achraf Hakimi

Achraf Hakimi cũng là cái tên quan trọng của PSG hiện nay
Achraf Hakimi cũng là cái tên quan trọng của PSG hiện nay

Hakimi trong đội hình PSG 2021 cũng là cái tên rất mới khi đã chứng tỏ được khả năng của mình trong hàng loạt đội bóng là Dortmund, Inter Milan. Và cầu thủ người Morocco cũng luôn là cái tên chơi hay nhất trong đội bóng nước Pháp. Hiện nay thì anh vẫn duy trì được phong độ của mình tại đây và thể hiện được vai trò của mình với đội bóng.

Hậu vệ trái Bernat

Bernat đã chơi cho PSG trong khoảng thời gian khá lâu khi mà chuyển từ Bayern Munich từ năm 2018. Nhưng tại đội hình PSG 2021 thì anh cũng không quá nổi bật. Cho tới thời điểm hiện nay thì anh vẫn đang cống hiến cho PSG nhưng cũng không có quá nhiều ấn tượng với đội bóng hiện tại.

Tiền vệ Paredes

Tiền vệ người Argentina khi chơi cho PSG với tư cách một tiền vệ đầy kinh nghiệm khi đã chơi cho hàng loạt đội bóng khác nhau trong quá khứ. Nhưng tài năng của Paredes cũng chỉ được coi ở mức khá và không thể bứt lên được. Hiện nay thì Paredes vẫn thuộc biên chế của PSG nhưng chơi cho Juventus theo dạng cho mượn.

Tiền vệ Verratti

Verratti tới Qatar chơi bóng vì tiền khi còn rất trẻ
Verratti tới Qatar chơi bóng vì tiền khi còn rất trẻ

Với Verratti trong đội hình PSG 2021 thì chuyên gia đánh giá anh là một tiền vệ hay nhất thế giới thời điểm đó. Thực tế cũng cho rằng cầu thủ người Ý là công thần của đội bóng này khi anh đã cống hiến cho PSG từ rất lâu. Nhưng từ mùa giải 2023 – 2024 thì Verratti chính thức chuyển tới Qatar chơi bóng cho Al-Arabi.

Tiền vệ Wijnaldum

Wijnaldum đến với đội hình PSG 2021 với tư cách nhà vô địch C1 với Liverpool và bân lãnh đạo của PSG hi vọng cầu thủ người Hà Lân sẽ giúp được cho đội bóng nước Pháp. Nhưng đây là một thương vụ sai lầm của cả 2, khi mà Wijnaldum đã không thể nào hòa nhập được với PSG. Sau đó thì cầu thủ người Hà Lan đã chuyển sang chơi bóng tại Roma và giờ hiện đang ở Ả Rập.

Xem thêm:

Những thủ môn ghi bàn ấn tượng nhất lịch sử bóng đá

Tiền đạo Neymar

PSG đã rất kiên nhẫn và chịu chi với Neymar, khi mà đã bỏ ra khoản tiền kỷ lục để mang anh về từ Barca. Nhưng tại PSG thì cầu thủ người Brazil chưa bao giờ cho thấy đúng với năng lực của mình. Khi mùa giải 2022 – 2023 kết thúc thì giọt nước cũng tràn ly, Neymar quyết định rời PSG để tới chơi bóng ở Ả Rập khi còn khá trẻ.

Tiền đạo Mbappe

PSG ra sức giữ chân Mbappe trong độ hình cho tới hiện nay
PSG ra sức giữ chân Mbappe trong độ hình cho tới hiện nay

Mbappe chắc chắn là cầu thủ quan trọng nhất của đội hình PSG 2021 và cả hiện nay. Nhưng cầu thủ người Pháp cũng có rất nhiều yêu sách đối với ban lãnh đạo của PSG. Và có lẽ Mbappe cũng sẽ chỉ chơi cho PSG hết mùa giải 2023 – 2024 và ra đi.

Tiền đạo Messi

Ban lãnh đạo PSG không tiếc tiền để trả cho Messi quãng thời gian của anh tại đây. Nhưng sự có mặt của Messi tại PSG cũng chứng minh cho cả thế giới thấy được là không phải một đội hình toàn siêu sao là sẽ có sức mạnh vượt trội. Đầu mùa giải 2023 – 2024 thì Messi cũng đã chuyển tới Mỹ để chơi bóng cho Inter Miami.

Lời kết

Chỉ trong một thời gian ngắn mà đội hình PSG 2021 đã quá nửa những cái tên ra đi. Với Cakhiatv thì nó đúng với tính chất của đội bóng nước Pháp này. Luôn tạo ra những điều bất ngờ và điên rồ trên thị trường chuyển nhượng trong mọi mùa giải.